สอบถามเรื่องน้ำคร่ำน้อยหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ ท้องตอนนี้34week น้ำคร่ำน้อยลงหมอแนะนำให้ทานน้ำวันละ2ลิตร ทานแล้วนะคะเเต่เพิ่มมานิดเดียว หมอบอกว่าถ้าไม่เพิ่มขึ้นต้องกระตุ้นคลอดตอน37-38(ส่วนตัวคิดว่าน่าจะคลอดได้เพราะครบกำหนดแล้ว) แต่เป็นอันตรายต่อลูกมั้ยคะถ้าน้ำคร่ำน้อย (ท้อง2ค่ะ)

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่