เด็กท้องเสียเป็นยังไง

สอบถามหน่อยค่ะ ถ้าลูกท้องเสียจะมีอาการเป็นไงบ้างคะ ลักษณะของอุจจาระเป็นแบบไหน ของลูกเรา เป็นสีเหลืองคล้ายๆมีน้ำออกมาด้วย เวลาอึจะเสียงเหมือนคนท้องผูกเลยค่ะ แต่ทุกทีจะอึเป็นอีกเสียง ไม่งอแงด้วยค่ะไม่รู้จะท้องเสียไหม น้อง2เดือน2วันค่ะ

เด็กท้องเสียเป็นยังไง
2 ตอบกลับ

เด็กกินนมยังเดียวปกติอยู่เเล้วค่ะถ้าถ่ายเหลว เเม่มีรูปถ่ายไว้บ้างมั้ยค่ะ

2y ago

มีค่ะแม่ลองกดดูค่ะ

ถ่ายเหลวเป็นน้ำ ถ่ายบ่อยกว่าปกติค่ะ

2y ago

มีมูกเลือดปนไหม มูกน้ำตาล ดำแดง ถ้ามีพาหาหมอนะคะ ภาพเหมือนมีปนนัแต่อาจจะสีเพี้ยนก็ได้