ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน

สอบถามหน่อยค่ะ ถ้ามีอาการเหมือนปวดท้องประจำเดือน ปวดหัวหน่าว ปวดเป็นพักๆ ท้องแข็งเวลาเด็กโก่งตัวบ่อยๆ ต้องไปพบคุณหมอไหมคะ อายุครรภ์35W

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลย อายุครรภ์ก็ประมาณเดียวกันเลย ยังไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะ งง ๆ เพราะท้องแรก

1y ago

ไปถามคุณหมอมาค่ะ คุณหมอแจ้งว่ามดลูกบีบตัวเพราะเด็กตัวใหญ่ขึ้น ไม่เป็นอันตรายเรื่องปกติของอายุครรภ์ช่วงนี้ แต่ถ้าปวดจนทนไม่ไหวหรือมีมูกเลือดคือต้องหาหมอด่วน

✌️✌️