ปวดหัวหน่าว

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า พอดีตอนแรกปวดหัวหน่าวแค่ด้านซ้ายด้านเดียว ตอนนี้ปวดทั้งสองข้างเลยค่ะเวลานอนลุกขึ้นแบบนี้อาการใกล้คลอดไหมคะตอนนี้ 35w แล้วค่ะ ต้องไปหาหมอเลยไหมคะ หรือว่าน้องแค่พึ่งกลับหัว

1 ตอบกลับ

ปกติของการท้องแก่ค่ะ หัวหน่าวจะแยกเพื่อให้คลอดได้

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะเเม่❤️