ตั้งภรรค์ 39 สัปดาห์

สอบถามหน่อยค่ะ ตื่นมา เข้า ห้องน้ำ แล้ว เจอเลือดติดกางเกง แบบนี้ค่ะ ตอนนี้ ได้ 39วิก แล้วค่ะ แต่ ไม่ มีอาการ ปวดท้อง เจ็บท้องไม่มี อะไรเลยค่ะ แบบนี้ ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ

ตั้งภรรค์   39 สัปดาห์
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอยังคะแม่

2y ago

มาแล้ว ค่ะ คลอดน้องตอน เที่ยงคืนกว่าๆเลย