มูกปนเลือด

สอบถามหน่อยค่ะ ตั้งท้อง 38+2 week มีมูกออกปนเลือดแบบนี้อันตรายหรือเปล่าค่ะ เเต่ตอนนี้ไม่มีอาการปวดท้องหรือน้ำเดิน

มูกปนเลือด
21 ตอบกลับ

เตรียมตัวเลยค่ะ 1-2 วันจะคลอดค่ะบ้านนี้เคยเป็นค่ะ ไปหาหมอ หมอบอกแค่เตือน พอวันต่อมาน้ำเดินแต่ยังไม่ปวดท้องนะคะ ไปถึงโรงพยาบาลปากมดลูกเปิด 1 เซนค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้แต่แค่36wเองค่ะได้แฝดด้วยหมอนัดผ่า27/05ต้องไปรพ.เลยมั้ยคะ

2y ago

ไปเลยคะ น้องแฝดส่วนใหญ่จะคลอดก่อนกำหนดนะคะ

ปากมดลูกเปิดใกล้จะคลอดแล้วค่ะควรรีบไปหาหมอทันทีนะคะ ยินดีกับคุณแม่ด้วยค่ะ😊😊😊

บ้านนี้มีเเค่เลือดสีเเดงสดออกนิดนึงไม่ปวดท้องไม่มีมูก ไป ร.พ ปากมดลูกเปิด 1เซนค่ะ

บ้านนี้ 38w2d มูกออกตอนเช้า ไปหาหมอปากหมดลูกเปิด 5 เซ็น พร้อมเข้าห้องคลอดค่ะ

2y ago

ปวดนิดหน่อยค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแต่ไม่มีวี่แววอะไรเลยยย อยากคลอดเต็มทีแล้วค่ะ

ตอนท้องแรกเค้าเป็นแบบนี้ปากมดลูกคือเปิด คลอดคอน 38 5 ค่ะ

ไปหาหมอนะคะแม่ ปากมดลูกน่าจะเปิดแล้ว

ไม่อันตรายเราออกแบบนี้2วันก้อคลอดเลย

จะคลอดแล้วค่ะรีบไปหาหมอเลยค่ะ