มูกปนเลือด

สอบถามหน่อยค่ะ ตั้งท้อง 38+2 week มีมูกออกปนเลือดแบบนี้อันตรายหรือเปล่าค่ะ เเต่ตอนนี้ไม่มีอาการปวดท้องหรือน้ำเดิน

มูกปนเลือด
21 ตอบกลับ

บ้านนี้38+2ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยแม่😂

หาหมอเลยค่ะ ปากมดลูกน่าจะเปิดแล้ว

จะคลอดแล้วค่ะไปโรงพยาบาลด่วนค่ะ

นับลูกดิ้น แล้วไปหาหมอค่ะ

น่าจะปากมดลูกเปิดนะคะ

ไปหาหมอเลยค่ะ อย่ารอ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ

ใกล้คลอดแล้วแม่

หาหมอเลยค่าาาา

แนะนำหาหมอค่ะ