ท้องปั้นแข็งบ่อย

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์37week4d มีอาการท้องปั้นแข็งบ่อยมากค่ะ แต่ไม่เจ็บท้อง ไม่มีน้ำเดิน จะมีปวดจิมิเวลาฉี่ แบบนี้เรียกว่าอาการใกล้คลอดมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นอยู่36wปั่นวันละ6-7รอบปวดจิมิ ถ้าน้ำคร่ำยังไม่ไหลหรือไม่มีมูกเลือดก็ยังไม่ไปโรงบาลคะ เเค่อาการเตือน

น่าจะยังค่ะ เราก็มีอาการแบบนี้เลย ตั้งแต่ 37 จนป่านนี้38+2 ยังเงียบอยู่เลย

1y ago

ขอบคุนสำหรับคำตอบค่ะ