สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 24 วีค ไม่สบายมีอารคัดจมูก ไอเจ็บคอ ไอแบบไม่มีเสมหะ มียาตัวไหนที่กินได้บ้างค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปหาหมอค่ะ ส่วนตัวไปหาหมอคลินิกได้ยาเม็ดสีเขียวกลมๆมาค่ะ ยาแก้ไอนะคะ ในร้านขายยามีขายค่ะ บอกเขาด้วยค่ะว่าท้อง