สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 24 + 2 วีค มีอาการปวดฉี่บ่อยแต่ฉี่ไม่สุด ฉี่แล้วสักพักต้องไปฉี่อีก แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ปกติหรือป่าว

1 ตอบกลับ

ของเราก็เป็นค่ะบางครั้งพึ่งจะออกจากห้องน้ำยังเดินไม่ถึงห้องนอนก้อปวดฉี่อีกแล้วบางครั้งบ่อยจนขี้เกียจเลยค่ะ

5y ago

อ่อค่ะ แม่บ้านนี้เดินจนเหนื่อยเลยค่ะ