4 เดือนแร้ว

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 4 เดือนนิดๆอยากทราบว่าหน้าอกจะขยายขึ้นเมื่อไหร่คะ???

2 ตอบกลับ

ขยายเรื่อยๆทีละนิดค่ะคุณแม่ อย่าลืมทาครีมเป็นประจำนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากๆจ้า เด๋วจะลองสังเกตุดูเรื่อยๆนะคะ555

ขยายขึ้นเรื่อยๆทุกเดือนค่ะ

3y ago

ไม่มีผลต่อน้ำนมนะคะแม่