ปวดท้องหลอกหรือปล่าวคะ

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 36+3 แล้วค่ะ มีอาการปวดท้องมาๆหายๆตอนกลางคืน แต่ไม่ถี่มากค่ะ กลางวันก็มีบ้างค่ะ มีอาการปวดหลังช่วงล่าง แบบนี้เป็นอันตรายไหมคะ หรือว่าเป็นแค่อาการเตือนคะ 😢#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเตือนค่ะช่วงนี้ก็เฝ้าระวังดีๆนะคะให้ถึง37วีคก่อนถึงจะถือว่าคลอดปกติ