สอบถามหน่อยค่ะ โดนชนท้อง

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 33w แล้ว น้องชายสามีเดินมาชนท้องแต่ไม่แรงเท่าไหร่ แต่ว่าไม่มีเลือดหรือน้ำอะไรไหลออกมา ลูกดิ้นปกติดี ไม่เกิดอาการเจ็บ แล้วจะเกิดภาวะเสี่ยงต่อลูกไหม #ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องดิ้นปกติ ก็ไม่เสี่ยงค่ะ ชนไม่แรงไม่ใช่หรอคะ ถ้าไม่สบายใจหาหมอ ซาวด์ดูน้องดีกว่าค่ะ