ปวดท้องใกล้คลอด

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ครรภ์ได้37w+5d มีอาการปวดท้องถี่ๆท้องแข็งและมีน้ำไหลออกจากช่องคลอดทีละนิดแต่ไม่ใช่มูกเลือดนะคะ ควรไปหาหมอด่วนไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นเหมือนปัสสาวะแต่ออกมาเรื่อยๆแล้วแสดงว่าน้ำเดิน พอน้ำเดินแม่ก็จะเริ่มเจ็บท้อง นั่นแหล่ะคุณแม่จะออกแล้วพร้อมไปรพ.เลยจ้า เราดูในกูเกิ้ลเขาว่าน้ำเดินให้รีบไปรพ.เพราะเด็กอาจขาดอากาศหายใจเพราะถุงน้ำเขาแตกแล้วจ้าา

ถ้าไหลเเบบกลั้นไม่ได้ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ