ฝากครรภ์ครั้งแรก

สอบถามหน่อยค่ะ จะไปฝากครรภ์ที่รพ.รัฐครั้งแรก สามารถไปฝากได้ทุกวันมั้ยคะ และไปช่วงเย็นได้หรือป่าวคะ ขอบคุณคำตอบล่วงหน้าค่ะ

17 ตอบกลับ

ของเรารพ.ที่สุพรรณบุรี (เขตเดิมบาง) ให้ฝากแค่ว่าพุธ.ไม่รับวันอื่นเลย

แล้วแต่โรงบาลค่ะ บางพื้นที่ไม่เหมือนกัน บ้างที่ก็ จ-พ-ศ บ้างที่ก้ จ-ศ

แนะนำให้ไป เช้าๆ ดีกว่านะค่ะ เพราะคนจะเยอะมาก จาก ปสก ที่เคยไปมา

โรงบาลรัฐไม่มีฝากตอนเย็นค่ะอยากฝากตอนเย็นต้องคลีนิคเท่านั้น

ร.พรัฐมีเวลาทำการคะ ไปช่วงเย็นไม่มีหมอ แนะนำให้ไปวันจันทร์

จันทร์-ศุกร์ค่ะ ไปเช้าหน่อยนะคะ7โมง ไม่เกิน8โมง

แนะนำไปวันจันทร์ถึงศุกร์ ก่อนเที่ยง จ้า

3mo ago

ไม่มี จ้า ถ้าตรงวันหยุดราชก็ไม่มีหมอ