สอบถามหน่อยค่ะ ฝากครรภ์ครั้งแรก

ฝากครรภ์ครั้งแรกๆ แม่ๆเสียกันเท่าไหร่คะ ถ้ามีประกันสังคมใช้ได้ไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ของเราฝากโรงบาล 3500 ค่ะ ได้ยาแก้ท้องอืด บำรุงเลือด แคลเซียม ค่ะ ประกันสังคมใช้ไม่ได้ค่ะต้องสำรองจ่ายก่อน แล้วไปเบิกทีหลังได้ค่ะ

เราฝากที่คลินิกเสียครั้งแรก 2200 มีตรวจเลือดทั้งตัวเองและแฟน + ซาวด์ + ยาบำรุง

1y ago

ในกรณีเราคลินิกที่ฝากคุณหมอเป็นหมอประจำที่รพ.รัฐที่เรามีสิทธิ์บัตรทองค่ะ ถ้าเจ็บครรภ์คลอดก็ถือสมุดฝากครรภ์ไปรพ.รัฐได้เลย เราต้องดูด้วยว่าหมอที่ฝากประจำอยู่รพ.อะไร