คุนเเม่ให้นม

😁😁สอบถามหน่อยค่ะ คุนเเม่ท่านไหนมีปันหาหัวนมบอดเเล้วทำให้นมคัดเต้าบ้างค่ะ. มีวิธีเเก้ยังไงค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้ดูดค่ะแม่ ถ้าเต้านิ่มให้น้องงับถึงลานนม น้องจะดูดได้ค่ะ อย่าให้เต้าคัดรึแข็งเกินไปเพราะน้องจะงับไท่ได้และสำลักนมค่ะ