กรดไหลย้อน

สอบถามหน่อยค่ะ คุณแม่เป็นกรดไหลย้อนกันไหมค่ะ คือตอนนี้ 25 Week เป็นกรดไหลย้อน แสบอก จุกเสียด สามารถทานยาอะไรได้บ้างค่ะ หรือต้องปฏิบัติตัวอย่างไร

3 ตอบกลับ

เป็นตั้งแต่ท้องจนตอนนี้38วีคแล้ว ก็พยายามไม่ของแสลงค่ะ หาหมอโดยตรงกินยาลดกรด แต่ก็ไม่ดีขึ้นเท่าไหร่ แต่เราหนักมากคือกรดกัดหลอดอาหารอาเจียรน้ำย่อยจนเป็นเลือดเลย ได้แต่หวังว่าคลอดจะดีขึ้นค่ะ

2y ago

อ่อคุณแม่กาวิสค้อนบรรเทาได้นิดหน่อยแนะนำหาหมอเลยค่ะจะได้ไม่หนักแบบเรา😓😓

กาวิสคอนค่ะ ไม่ทานมื้อเย็นเยอะ / นอนหมอนสูงค่ะ

กาวิสคอนค่ะ