ลูกดิ้นน้อยมาก

สอบถามหน่อยค่ะ คือแม่อั้นฉี่ตอนกลางคืนตื่นเช้ามาแล้วท้องแข็งมากพอไปฉี่รู้สึกจี๊ดตรงท้องน้อย หลังจากนั้นก็เริ่มปวดท้องเล็กน้อยเราก็ไม่ได้เอะใจนึกว่าปกติ พอหลังจากนั้นเริ่มมีอาการท้องเคร่งบ่อย หลังจากนั้นน้องดิ้นน้อยมากค่ะ จากที่ก่อนวันที่จะอั้นฉี่น้องดิ้นตลอด ตอนนี้กังวลใจมากค่ะกลัวน้องจะเป็นอะไร ใครเคยเป็นบ้างคะ ท้อง18สัปดาห์ค่ะ

1 ตอบกลับ

18 วีคน้องจะยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ ปกติ ส่วนเรื่องปวดท้องอย่าอั้นฉี่เดี๋ยวกะเพาะปัสสาวะอักเสบ ต้องพยายามลุกไปฉี่ แรก ๆ ฉี่บ่อยหน่อยค่ะพอเข้าไตรมาส 2-3 จะไม่ค่อยฉี่บ่อยแล้วค่ะ