สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ คือเมื่อวานประจำเดือนมานิดเดียวนิดเดียวจิงๆ ตกใจมากเพราะไม่เคยมาน้อยขนาดนี้ และเจ็บเต้ามากเป็นมาสักพักแล้ว และมันเลยกำหนดเป็นประจำเดือนมา5วันแล้วค่ะ มันคืออะไร ต้องไปหาหมอหรือป่าวคะ

1 ตอบกลับ

สาเหตุของประจำเดือนมาน้อยมีเยอะค่ะ ถ้ากังวลใจแนะนำหาหมอค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆคะ