มีก้อนไหลมาจากแผลฝีเย็บอันตรายมั้ยคะ มันคืออะไร

ดราคลอดธรรมชาติมา13วันแล้วค่ะ เมื่อกี้อยู่ดีๆ มีก่อนแบบนี้ไหลมาจากช่องคลอด อันตรายมั้ยคะ ใครเป็นแบบนี้บ้าง คือก้อนอะไร

มีก้อนไหลมาจากแผลฝีเย็บอันตรายมั้ยคะ มันคืออะไร
1 ตอบกลับ

มีอาการอื่นๆร่วมไหมคะ

10mo ago

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้อยู่ รพ. มาตรวจค่ะ ก้อนไปออกเป็น2ก้อน กังวนค่ะ