ฝังยาคุมกำเนิด ประจำเดือน

สอบถามหน่อยค่ะ คือหนูฝังยาคุม แล้วประจำเดือนแทบไม่หาย เวลาประจำเดือนหาย พอมี มีร่วมรัก ก็มีเลือดออก แบบนี้ปกติไหมค่ะ

ฝังยาคุมกำเนิด ประจำเดือน
1 ตอบกลับ

หาหมอคะ

2mo ago

ระวังตอนมีเพศสัมพันธ์ แฟนอาจจะทำแรงเกินไปทำให้มดลูกบวม แต่แนะนำให้ไปหาหมอตรวจภายในดีกว่า