หมอเว้นช่วงห่างไปมั้ยคะ

สอบถามหน่อยค่ะ คือ หมอนัดครั้งล่าสุดไปซาวเมื่อวันที่3พฤศจิกายน64ที่ผ่านมา แล้วพบว่ามีภาวะรกเกาะต่ำ แล้วหมอนัดอีกที่วันที่23กุมภาพันธ์65 อยากทราบว่าหมอเว้นช่วงนัดห่างไปมั้ยคะ แอบกังวลค่ะ

2 ตอบกลับ

ห่างไปเยอะมากค่ะ ควรนัดตรวจครรภ์ทุกเดือนค่ะ โดยเฉพาะใกล้คลอดหมอจะยิ่งนัดถี่ขึ้น