ใช่อาการแพ้ท้องไหมคะ

สอบถามหน่อยค่ะ คือ ตั้งแต่รู้ว่าท้องมาไม่เคยคลื่นไส้ อาเจียน หรือเบื่ออาหารอะไรเลยนะคะ กินได้ทุกอย่าง กินเยอะมากด้วย แต่ตอนนี้เข้าสัปดาห์ที่5 แล้ว อยู่ๆก็มีอาการคลื่นไส้ เวียนหัว อาเจียนแต่ไม่มีอะออกนะคะ มีแต่เหมือนคล้ายๆน้ำหรือน้ำลายออกมา และไม่ชอบกลิ่นนมวัวเอามากๆ เวียนหัวขนาดที่นอนราบๆไม่ได้เลยต้องเดินหรือนั่งแค่นั้นถึงจะหาย แบบนี้คือปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ก็คืออาการแพ้ท้องนั่นแหละค่ะ ไม่เป็นอะไร