สอบถามค่ะ เรื่องประจำเดือนหลังคลอด

สอบถามหน่อยค่ะ คลอดน้องได้1เดือนกว่าแล้วประจำเดือนมาได้4วัน หยุดเป็นไปแล้ว5 วัน ประจำเดือนมาอีก นี่คือผิดปกติมั้ยคะ คือในเดือนนี้เป็นครั้งที่2แล้วค่ะ มาเยอะด้วย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เป็นค่ะ รอดูเดือนหน้านะคะ ถ้าให้นมน้องอาจไม่มาก็ได้