ลบกวนหน่อย

สอบถามหน่อยค่ะ คนที่ยุ่ต่างอำเภอแล้วย้ายมาอีกอำเภอนึงแล้วย้ายได้ไหมค่ะ ถามหน่อยค่ะว่าบัตรทองแจ้งย้ายได้แค่เดือนกันยาหลอค่ะ ตอนแรกคิดจะย้ายบัตรทองแต่หมอคนนึงบอกว่าย้ายไม่ได้แล้วแจ้งสิทธิ์ได้แค่เดือนกันยา ค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกันค่ะบ้านนี้เดิมยุ่ศรีสะเกษย้ายมาคลอดที่โคราชบ้านแฟนพึ่งขอแจ้งย้ายสิทบัตรทองเดือนกุมภานี่เองยังย้ายได้เลยแถมไม่ต้องย้ายทะเบียนบ้านเราด้วยย้ายแค่สิทก้พอค่ะกำหนดคลอดเมษาจะถึงนี้ค่ะก้ไม่มีปัญหาอะไรนะค่ะ

เกี่ยวกับอายุครรภ์ของแม่หรือเปล่าคะ ปกติก็ย้ายได้นะแม่ ยังไงโทรไปสอบถามคอลเซ็นเตอร์บัตรทองเลยค่ะ เตรียมกระดาษปากกาไว้นะแม่ เพราะเขาจะพูดเร็วมาก 55++