น้ำหนักลูกน้อยไป

สอบถามหน่อยค่ะ 37+2 น้ำหนักแค่2,300 แม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำหนักอย่างไรบ้างคะ พอดีกินไข่แดงไม่กินไข่ขาว😂 หรือแม่ๆที่คลอดตอน37วีคน้องตัวเล็กมากไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำหนักน้องค่อนข้างน้อยเหมือนกันค่ะคุณหมอให้เร่งเพิ่มน้ำหนักน้องเลยหันมากินนมถั่วเหลือง2อาทิตย์น้ำหนักน้องขึ้นมา1โลเลยค่ะ ซาวด์ล่าสุดตอน37+2 2605

2y ago

กินประจำค่ะ พวกนมดีน่ากับไวตามิวหรือแลคตาซอย เห็นว่าเป็นนมถั่วเหลือง พอไปซาวน้ำหนักก็เท่านี้ เหมือนกินไปจะไม่ขึ้นเลยค่ะ5555

กินจมูกข้าวไรเบอรี่ เน้นไข่ เนื้อ ขึ้นแน่นอนค่ะ ทางนี้37วีค2900แล้วหมอบอกให้ทานน้อยลงแล้วเด็กจะตัวใหญ่ไป

บ้านนี้ซาวตอน34wน้องหนัก2400ค่ะ แม่กินน้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาล ไข่ต้ม2ฟอง กล้วยน้ำว้า1-3ลูก ทุกวันค่ะ

2y ago

กินเยอะได้ไหมค่ะน้ำเต้าหู้ แบบวันละ2ถุงไรงี้

เท่าบ้านนี้เลยค่ะแต่คุณหมอว่าโอเคอยู่ไม่น้อยไปค่ะ

บ้านนี้37+3 2527กรัมหมอบอกว่าไม่ตัวใหญ่

2y ago

เหมือนบ้านนี้เลยคะตอนท้องสอง36+2น้องหนัก2550แต่พอ38+1น้องคลอดออกมา3200คะแม่

บ้านนี้37น้ำหนักน้อง3,400ค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

บ้านนี้3โล ค่ะ37+😂

2y ago

ไม่ได้บำรุงอะไรเลยค่ะ นมก็ไม่ค่อยได้ทานนานๆทีจะกิน🥲