น้ำหนักลูกน้อยไป

สอบถามหน่อยค่ะ 37+2 น้ำหนักแค่2,300 แม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำหนักอย่างไรบ้างคะ พอดีกินไข่แดงไม่กินไข่ขาว😂 หรือแม่ๆที่คลอดตอน37วีคน้องตัวเล็กมากไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้3โล ค่ะ37+😂

2y ago

ไม่ได้บำรุงอะไรเลยค่ะ นมก็ไม่ค่อยได้ทานนานๆทีจะกิน🥲