จุกท้อง

สอบถามหน่อยค่ะ 10W 3Dค่ะ เมื่อเช้าตื่นมาเรานอนจะตะแคงหรือตรง เราก็รู้สึกจุกๆท้องค่ะเหมือนคนกินข้าวอิ่มๆ อึดอัดมากเลยค่ะ เป็นจากอะไรหรอคะ ใครเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เพราะมีอีกคนในท้องค่ะยิ่งเข้าสู่ไตรมาสที่2ยิ่งอึดอัด

4y ago

ขอบคุณค่ะ