ใครท้องได้ 36 week แล้วมีอาการมือชาบ้างค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

ตอนเราท้องก็ชามือ ชาปลายนิ้วตอน 33 w จนถึงวันคลอดเลยค่ะ

ชาเหมือนกันเลยค่ะจะเป็นตอนกลางคืนกำมือเเทบไม่ได้

ใช้ค่ะ นี้ก็เป็นเหมือนกันนอนอยู่กลางคืนก็ชา

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ส่วนใหญ่ขาชามากกว่า

32+3ชามือชาเท้าแร้วค่ะปวดขาด้วย

นี้ส่วนมากเป็นที่มือจร้า

ชาปลายนิ้วค่ะ