นมผง

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆๆใครเคยให้ลูกทานนมสูตรนี้บ้างค่ะ น้องถ่ายยาก หมอเลยแนะนำสูตรนี้มาค่ะ แต่น้องไม่ยอมทานค่ะ ไม่ดูดเลยค่ะ (ก่อนหน้านี้น้องทานเอนฟาแล็คสีทองค่ะ 4-5วะนถ่ายทีค่ะ) แม่เลยชิมดู มันขมนิดๆค่ะ แม่ๆเคยชิมไหมค่ะ ถ้าจะเอาผสมกันกับตัวเดิมจะได้ไหมค่ะ แม่คนไหนเคยผสมน้ำให้น้องทานบ้างค่ะ

นมผง
1 ตอบกลับ

อันนี้ดีนะคะ ลูกเราก็เคยทาน ถ่ายง่ายค่ะ