นอนคว่ำ

สอบถามหน่อยค่ะ เเม่ๆให้น้องควํ่าเอง หรือจับน้องควํ่าค่ะ

12 ตอบกลับ

ตอนนี้น้องได้1เดือน18วัน จะจับนอนคว่ำตอนกลางวันค่ะ ต้องคอยดูใกล้ชิดนะคะ เวลากลางคืนให้นอนหงายปกติค่ะ

บ้านนี้ลูก 2เดือนค่ะ ยังไม่เคยจับนอนคว่ำเลยค่ะ ตอนนี้ลูกเริ่มคอแข็งแล้วค่ะ ใช้วิธีพาดบ่าแทน

บ้านนี้จับให้น้องคว่ำค่ะ แต่ไม่นานนะคะกลัวน้องหายใจไม่สะดวกค่ะ เพราะน้องตัวใหญ่😂

บ้านนี้ช่วยพยุงน้องคว่ำค่ะ และจับคว่ำทุกเช้า-เย็น น้องจะได้คว่ำเองเร็วๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

จับน้องนอนคว่ำก็ได้นะคะแม่ แต่หลังกินนมสักพักนะคะ ไม่งั้นน้องจะอ้วกได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ค่อยๆดันหลังเขานิดนึงเขาก้คว่ำเองได้ค่ะคอแข็งตั้งแต่2เดือนค่ะ

แรกๆจับน้องคว่ำค่ะ ตอนนี้น้อง 5 เดือน 12 วัน คว่ำเองแล้วจ้า

3เดือนขึ้นไปน้องก็คว่ำเองได้คะ

ฝึกคว่ำ​ ก็จับฝึกเลยจ้า

ขอบคุณเเม่ๆทุกท่านค่ะ