สงเคราะห์บุตร

สอบถามหน่อยค่ะ เราไม่มีประกันมีแต่บัตรทอง เลยกะใช้บัตรทองคลอดลูก แต่อยากได้เงิน สงเคาระห์บุตรต้องทำไงค่ะ

1 ตอบกลับ

เงินสงเคาะห์บุตรเป็นของประกันสังคมต้องมีประกันสังคมถึงจะได้นะคะ แม่หมายถึงเงินอุดหนุนจากรัฐบาลรึป่าวคะ

5y ago

คนละตัวกันค่ะแม่