คุณแม่

สอบถามหน่อยค่ะ เด็กกี่เดือนถึงจะพาออกไปข้างนอกได้ค่ะ เช่น ห้าง ยังงี้ค่ะ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวบ้านนี้มีความเห็นว่า 6 เดือนขึ้นไปค่ะ ไม่อยากให้ลูกออกไปเสี่ยงกับเชื้อโรค มลพิษ อะไรต่างๆนานาข้างนอกจ้า แต่ก็แล้วแต่บ้านนะคะ บางบ้านก็พาออกตั้งแต่เดือนแรกก็ไม่มีปัญหาอะไร แต่บ้านนี้เลือกป้องกันไว้ก่อนจ้า play safe❤️

บ้านนี้2เดือน ไม่เคยพาออกนอกบ้านเลยค่ะ จะรับแดดเช้าก็เปิดหน้าต่างเอา เพราะเด็กยังไม่ได้รับวัคซีน ภูมิคุ้มกันยังไม่ดีพอ