น้ำนมซึม

สอบถามหน่อยค่ะ อายุครรภ์ 19 สัปดาห์ เหมือนมีน้ำซึมออกมาจากหัวนมนิดหน่อย เป็นอาการผิดปกติไหมค่ะ ไม่ได้บีบไม่ได้ทำอะไรกับนมเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติจากบ้างคนก็ไหลระหว่าง​ตั้งครรภ์​บ้างคนก็ไหลหลังคลอด บอกถึงความพร้อม​ของ​ร่างกาย​แม่อย่าบีบหรือทำการสต๊อกนมไว้นะคะเด๋วจะเป็นการเร่งให้น้อง​คลอด​ก่อ​นก​ำ​ห​นด​

5y ago

ค่ะแม่ปล่อยธรรมชาติค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ใหลตั้งแต่17w

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่