สอบถามผู้รู้

สอบถามหน่อยค่ะ วันนี้ไปหาหมอเพื่ออัลตาซาวด์ครั้งที่2 หมอนับได้35+6แล้วเหมือนหมอพูดว่าเด็กหัวโตเรามาดูในใบอัลตาซาวด์ที่ออกมามันบอกว่า BPD 9.49 HC 32.40 ถือว่าปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราคุณหมอก็ทักว่าน้องหัวโตค่ะ แต่แกบอกว่าเด็กรุ่นใหม่หัวเค้าจะใหญ่หน่อยแทบทุกคนค่ะ