ปวดท้อง

สอบถามหน่อยค่ะ มีแม่บ้านไหนเคยเป็นแบบนี้ไหมคะปวดท้องหน่วงๆ และมีอาการปวดหลังด้วย พึ่งตั้งครรภ์ได้ 6w เองค่ะ มันคืออะไรอันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดนิดๆเป็นเพราะมดลูกกำลังขยายค่ะ แต่ถ้าปวดมากหรือมีเลือด มูกเลือดไหลนี่ต้องไปหาหมอทันทีนะคะ

5y ago

ตอนนี้ปวดหลังค่ะ ปวดมากแทบจะเดินไม่ไหว สาเหตุคืออะไรพอจะทราบไหมคะแม่