ตั้งครรภ์

สอบถามหน่อยค่ะ พึ่งตั้งครรภ์ได้ 6w ฉี่บ่อยมาก ฉี่เสร็จละปวดจิ๊ดๆ คล้ายๆกะเพาะปัสสาวะอักเสบเลยค่ะ แม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ มีวิธีแนะนำไหมคะ ทรมานมากเลยค่ะเหมือนฉี่ไม่สุดตลอดเวลา??

1 ตอบกลับ

ไม่เคยเป็นนะคะ รีบไปพบแพทย์น่าจะดีกว่านะคะ เดี๋ยวจะอันตรายต่อลูกในท้อง

5y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ