ลูกบิดขี้เกียจ

สอบถามหน่อยค่ะ มีลูกๆบ้านไหนบิดขี้เกียจเก่งมั๊ยคะ บิดจนตัวเองนอนไม่เต็มที่บ้างคะ บ้านนี้บิดจนตื่นตลอด น้องได้ 29 วันค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้บิดขี้เกียจเก่งมาก บิดจนหน้าดำหน้าแดง น้องเกือบ สองเดือนแล้วค่ะ ยังบิดเก่งอยู่เลย

5y ago

บิดเก่งมาก นอนอยู่ก็บิดจนตื่น แม่ก็ตกใจนึกว่าลูกร้องที่ไผนได้บิดขี้เกียจ 555