น้องอึแบบนี้ปกติไหมคะ

น้อง2เดือนกว่า ไม่อึปกติไหมคะ น้องทานนมผง ปกติน้องอึวันละ2ครั้ง แต่เมื่อวานก่อนน้องไม่อึ มาอึเมื่อวานเป็นสีเขียวปนเหลืองเป็นก้อนผสมเหลว มาวันนี้น้องก็ไม่อึค่ะ ไม่งอแง ตดบ่อยมาก ขออนุญาตลงภาพใต้คอมเม้นค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้องอึแบบนี้ปกติไหมคะ
1 ตอบกลับ

เหมือนท้องผูกเลยค่ะแม่ น่าจะไม่ถูกกับนม

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ น้องทานนมแลคโตเย่นสูตร1อยู่ค่ะ ทานตั้งแต่แรกเกิด น้องถ่ายปกติมาตลอด เพิ่งมาเป็นเองค่ะ ตอนนี้น้องไม่ถ่ายมา3วันแล้ว ต้องเปลี่ยนนมใช่ไหมคะ