สอบถามจ้า

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีท้องได้ 7สัปดาห์ กินส้มตำปูปลาร้าทุกวันเลย จะมีผลอะไรต่อลูกไหมคะ

5 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ ระวังเรื่องความสะอาด กับของดิบ หน่อยนะค่ะ อาจทำให้คุณแม่ท้องเสียได้ค่ะ

ที่เขาให้ระวังเพราะแม่จะท้องเสียหรืออาหารเป็นพิษค่ะ

แม่ท้องควรทานอารหารสุกๆนะคะแต่แนะนำอย่าทานบ่อยคะ

5y ago

ขอบคุณค้ะ

ชอบมากเลย ชอบกินปลาร้าสับด้วย555

ไม่มีค่ะแม่ เราก็กินบ่อยๆ