สอบถามจ้า

พอดีท้องได้17สัปดาห์ น้ำหนักเเค่39 เพราะเป้นคนตัวเล็กแค่ท้องใหญ่แบบนี้กินลง ลูกรึป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

ขึ้นเยอะจากเดิมเยอะไหมคะ ถ้าไม่เยอะ ซาวแล้วน้องหนักตามเกณฑ์รึมากกว่าก็โอเคแล้วค่ะ

ต้องอัลตราซาวด์ค่ะ เพราะดูแค่น้ำหนักแม่ไม่ได้ค่ะ