ตรวจไข่ตกขึ้น2ขีดจางๆ แปลว่าไข่ตกไหมคะ

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีจะเริ่มใช้ชุดตรวจไข่ตก ถ้าสมมติว่าเราไข่ไม่ตกเลย แบบเป็นพวกที่ไข่ไม่ตก มีลูกยากอะไรแบบนี้ เราจะตรวจไม่เจอ 2 ขีดเลยใช่ไหมคะ หรือว่าขีดจางๆค่ะ

9 ตอบกลับ

แบ้วตรวจครรภ์ได้เลยหรือไหม