6. วีค

สอบถามหน่อยค่ะ ท้องได้ 6 วีคแล้วค่ะ แต่ไม่มีอาการแพ้เลย กังวลว่าจะท้องลม หรือท้องนอกมดลูก. มีแค่ตาลายเวลาทำงาน ง่วงๆเหนื่อย

21 ตอบกลับ

บ้านนี้จะ9แล้วค่ะ แต่ไม่มีแพ้ค่ะ มีแค่ง่วง เหนื่อย ละหิวค่ะ

บางคนที่ไม่แพ้ท้องเลยก็มีค่า ไม่ต้องกังวล โชคดีแล้วค่ะ ^^

ดีแล้วคะ บ้านนี้แพ้จนไม่อยากออกไปไหนเลย จะเป็นลมตลอด

แล้วแต่คนนะคะแม่ บางคนแพ้บางคนไม่มีอาการเลย

เราแพ้ท้องตอนน้อง5 เดือนค่ะ อย่ากังวนค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้เลยจ้า ตอนนี้ 33+4wแล้วจ้า

บางคนก้ไม่แพ้นะค่ะอย่ากังวลไปเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้จนถึงคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ ตอนนี้22w

โชคดีจังเลยค่ะ แพ้ตลอดเลย 😢