สอบถามหน่อยค่ะ ท้องอ่อนๆ ออกกำลังกายแบบไหนได้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่เคยแท้ง ก็ออกได้เหมือนก่อนตั้งครรภ์ค่ะ ถ้าเคยแท้ง ไม่แนะนำให้ออกกำลังกายหนัก ที่มีแรงกระแทก แนะนำ โยคะ ในยูทูป เดินเล่น 20 นาที ว่ายน้ำ ค่ะ