ฝากท้อง

สอบถามหน่อยค่ะ. ตอนนี้ยังมีโครงการฝากท้องฟรีไหมค่ะ คือตอนปี60 เคยไปฝาก แล้วเขาบอกว่ามีโครงการฝากท้องฟรี ไปฝาก ก็ไม่ได้ใช้ค่าใช้จ่ายเลยค่ะ แต่ฝากได้ 1 เดือนเลยแท้งค่ะ. แล้วครั้งนี้เลยจะไปฝากที่โรงพยาบาลเดิม เขาบอกไม่มีแล้วค่ะต้องเสียค่าฝากตามปกติ ร.พ บางนา2 ค่ะ

1 ตอบกลับ

เราฝากตามสิทธิ30บาทก้ไม่เสียเงินนะค่ะ