ภาวะแท้งคุกคามรึป่าวคะ?

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง 5w เมื่อเช้าตอนเข้าห้องน้ำ เหมือนจะมีเลือดออกแต่สีออกเป็นสีน้ำตาล เอาทิชชู่ซับดูค่ะถึงรู้ว่ามี ลูกจะเป็นอันตรายรึป่าวคะ ไม่ปวดท้องเลยค่ะ ใช่ภาวะแท้งคุกคามไหมคะ? ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์เพราะเจอช่วงสงกรานต์พอดีค่ะ รพ.หรือคลินิคปิดหมด ?

2 ตอบกลับ

ขออนุญาตแชร์ประสบการณ์ค่ะ เจอเหมือนกันเลยค่ะ ตอนท้องได้ 7 สัปดาห์ เข้าห้องน้ำแล้วรู้สึกว่ามีเลือดออก ไปพบคุณหมอแล้วบอกว่าเป็นภาวะแท้งคุกคาม แต่ไม่อันตรายค่ะ รีบไปฝากครรภ์นะคะ หมอจะให้ยามาทาน เพื่อบำรุงสุขภาพคุณแม่ และจะได้เช็คด้วยค่ะว่าน้องยังอยู่

6y ago

ขอบคุณมากค่ะ คงต้องรอไปฝากหลังสงกรานต์ 😅😅😅

รีบไปหาหมอจะดีสุดนะคะ เพราะคนท้องไม่สมควรมีเลือดออกค่ะ