ภาวะแท้งคุกคามรึป่าวคะ?

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง 5w เมื่อเช้าตอนเข้าห้องน้ำ เหมือนจะมีเลือดออกแต่สีออกเป็นสีน้ำตาล เอาทิชชู่ซับดูค่ะถึงรู้ว่ามี ลูกจะเป็นอันตรายรึป่าวคะ ไม่ปวดท้องเลยค่ะ ใช่ภาวะแท้งคุกคามไหมคะ? ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์เพราะเจอช่วงสงกรานต์พอดีค่ะ รพ.หรือคลินิคปิดหมด ?

2 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอจะดีสุดนะคะ เพราะคนท้องไม่สมควรมีเลือดออกค่ะ