สอบถาม

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์20+1 วีคเเล้วค่ะ พึ่งได้ไปฝากครรภ์ตอน19วีค หมอไม่ให้ภาพตอนอัลตราซาวด์เลยค่ะ มีแม่ๆคนไหนไม่ได้บ้างค่ะ อยากรุ้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ท้องได้12+3 weekแล้วค่ะ ฝากท้องตอน11week อัลตราซาวด์เสร็จหมอก็ ปิ้นรูปแนบใส่กับสมุดสีชมพูดให้เลยค่ะ

5y ago

จ้าา ขอบคุณจ้า