จุกนม ?

สอบถามหน่อยค่ะ จุกนมน้องต้องเปลี่ยนตามช่วงอายุไหมคะ

2 ตอบกลับ

เปลี่ยนค่ะแม่ เพราะรูจุกนมจะมีตั้งแต่ไซส์เล็ก แรกเกิด ไปจนถึงไซส์ M L สำหรับเด็กโตค่ะ

5y ago

ตอนนี้น้อง 4 เดือนครึ่งแล้วค่ะ ขอบคุผรมากนะคะคุณแม่ 🤗🙏

ตามค่ะ ขนาดรูของจุกนมจะไม่เท่ากันค่ะ